Bất động sản Nhơn Trạch hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

10/09/2022
Tin tức

ĐỒNG NAI  Khi cầu Nhơn Trạch được thông xe và đường Vành đai 3 đi vào hoạt động, các khu đô thị nơi đây sẽ có thêm nhiều động lực tăng trưởng.

Quỹ đất tại TP HCM hiện không còn nhiều, giá bất động sản cũng ngày càng tăng. Do đó, nhiều nhà đầu tư và người mua nhà đang có xu hướng chuyển dần sang các khu vực lận cận. Trong đó, huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai) đang là một trong những tỉnh thành nhận được nhiều sự quan tâm vì quỹ đất trống vẫn còn nhiều và hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện.

Khu vực này ví như điểm "trung chuyển" giữa TP HCM và các tỉnh miền Đông khi có vị trí nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch như: cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Bến Lức - Long Thành, đường vành đai 3 qua cầu Quận 9 - Nhơn Trạch, cầu Phước Khánh nối Nhơn Trạch - Cần Giờ...

Vài năm trước, hạ tầng nơi đây chưa được đẩy mạnh phát triển. Tuy nhiên, sự đầu tư vào các công trình giao thông gần đây đã giúp Đồng Nai nói chung và Nhơn Trạch nói riêng trở nên tiềm năng hơn, hứa hẹn cho sự tăng trưởng mạnh mẽ.

Nhiều chuyên gia nhận xét, khi cầu Nhơn Trạch và đường Vành đai 3 đi được xây dựng xong, việc đi lại và giao thương giữa Đồng Nai tới TP HCM sẽ trở nên thuận tiện hơn. Đây sẽ là đòn bẩy để bất động sản địa phương phát triển mạnh, góp phần thúc đẩy kinh tế xã hội cho toàn tỉnh.

Trong tương lai gần, khi các công trình giao thông khác như đường thủy, đường bộ, hàng không, đường sắt, cao tốc, cầu... được kết nối đồng bộ và thông thoáng, Nhơn Trạch sẽ mang nhiều tiềm năng phát triển hơn nữa. Đây là khu vực sở hữu thế mạnh về giao thương hàng hóa và còn có lợi thế tiếp giáp với phía Đông, Đông Nam TP HCM. Huyện được đánh giá hội tụ được nhiều yếu tố để hình thành được những khu đô thị lớn, góp phần vào việc giãn dân cho TP HCM.

Bên cạnh hạ tầng ngày càng hoàn thiện, đây còn là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp lớn với hàng trăm nghìn công nhân sinh sống và làm việc. Nhờ đó, nhu cầu nhà ở cũng tăng mạnh, tạo đà cho bất động sản phát triển.

 

Bất động sản Nhơn Trạch hưởng lợi từ hạ tầng giao thông

                                                                                         Trung Tâm Giao Dịch Bất Động Sản Thái Việt

Nắm bắt được tiềm năng và dư địa phát triển của khu vực, Trung tâm giao dịch Bất động sản Thái Việt đã phát triển nhiều bất động sản Thổ cư , cây lâu năm , nhà vườn ….  Hiện tại Bất Động Sản Thái Việt còn có nhiều sản phẩm bất động sản dễ dàng di chuyển đến các tuyến giao thông quan trọng như quốc lộ 51, cao tốc Tp.HCM - Long Thành – Dầu Giây, cao tốc Bến Lức – Long Thành và sân bay Long Thành trong tương lai. Đặc biệt, khi cầu Cát Lái, đường vành đai 3 hoàn thành từ các bất động sản này sẽ  dễ dàng kết nối với trung tâm chỉ trong vòng 20-25 phút với tiềm năng phát triển mạnh khả năng sinh lời cao đang thu hút dòng tiền từ các nhà đầu tư đổ về

Trung Tâm Bất Động Sản Thái Việt  luôn là sự lựa chọn hàng đầu với sự tin tưởng của các nhà đầu tư thông minh, Thái Việt làm việc bằng tâm với sự nhiệt huyết  dành quyền lợi cho khách hàng pháp lý sạch, đầu tư sinh lời nhanh đất vị trí đẹp giá cạnh tranh Bất động sản có mức giá phù hợp, pháp lý đầy đủ và định hướng quy hoạch bài bản, rõ ràng sinh lời theo đà phát triển của Đồng Nai

Địa chỉ : Đường Quách Thị Trang , Ấp Thanh Minh, Xã Vĩnh Thanh, Huyện Nhơn Trạch, Tỉnh Đồng Nai

Hotline : 0707081293

 

 

 

Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những tín hiệu khiến bất động sản phía Nam phục hồi nhanh hơn phía Bắc

Những tín hiệu khiến bất động sản phía Nam phục hồi nhanh hơn phía Bắc

Trong bối cảnh rất lâu mới có sự kiện mở bán dự án bất động sản mà hàng ngàn khách...
Nhà đầu tư

Nhà đầu tư "cá mập" âm thầm chi tiền tỷ gom đất

Trong khi nhiều người yếu tài chính gặp khó phải rao bán lỗ khoản đầu tư...
Bất động sản công nghiệp Việt Nam hút nhà đầu tư nước ngoài

Bất động sản công nghiệp Việt Nam hút nhà đầu tư nước ngoài

Tại Việt Nam, nguồn cung bất động sản công nghiệp phong phú và chi phí lao động, sản...
Đề nghị bổ sung quy hoạch, nghiên cứu xây cầu thay phà Cát Lái

Đề nghị bổ sung quy hoạch, nghiên cứu xây cầu thay phà Cát Lái

Sau khi TP.HCM yêu cầu bổ sung quy hoạch, UBND tỉnh Đồng Nai đã giao các sở ngành...
Thị trường bất động sản đang bước vào chu kỳ mới

Thị trường bất động sản đang bước vào chu kỳ mới

So với thời điểm đầu năm 2023, thị trường bất động sản hiện tại đã có nhiều sự...
Dự báo thời điểm cơn

Dự báo thời điểm cơn "sốt đất" có thể quay trở lại thị trường địa ốc?

Tính theo chu kỳ, cơn sốt đất có thể xuất hiện giai đoạn 2025-2026. Tuy nhiên, theo chuyên...