Đồng Nai quy hoạch 4 trung tâm logistics lớn

Đồng Nai quy hoạch 4 trung tâm logistics quy mô lớn gắn với các đầu mối giao thông quan trọng để đưa ngành logistics của tỉnh trở thành ngành có mức tăng trưởng cao nhất trong các ngành dịch vụ.

Nhơn Trạch đạt và vượt 27 chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội

Ngày 27-9, quyền Chủ tịch UBND tỉnh Võ Tấn Đức đã chủ trì buổi làm việc với H.Nhơn Trạch về tình hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn trong 9 tháng và nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2023.

Đồng Nai sắp có Aeon Mall?

Đại diện Tập đoàn Aeon Mall (Nhật Bản) mong muốn có thể khởi công dự án đầu tư trung tâm thương mại tại TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai trong năm 2023.

Phòng công chứng đất đai quận 9 rục rịch trở lại

Ghi nhận cho thấy, hiện hoạt động mua bán, đầu tư đất nền, nhà riêng lẻ đã rục rịch trở lại khu Đông Tp.HCM, chủ yếu tập trung tại quận 9 (cũ, nay là Tp.Thủ Đức, Tp.HCM).

Bộ trưởng Bộ Xây dựng: Năm 2024, thị trường bất động sản sẽ phát triển trở lại

Thị trường bất động sản sẽ ấm dần lên trong các tháng cuối năm và có sự phát triển trở lại trong năm 2024, đồng thời sẽ kéo theo nhu cầu của thị trường vật liệu xây dựng, thị trường lao động... tăng lên.

Dự báo đà phục hồi của thị trường bất động sản

Chính sách, biện pháp tháo gỡ khó khăn của Chính phủ đang dần ngấm vào thị trường bất động sản (BĐS). Nhiều chuyên gia cho rằng, thị trường bất động sản sắp xuất hiện tín hiệu đảo chiều.

Khi nào sẽ trình Thủ tướng phê duyệt quy hoạch tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai đang đẩy nhanh tiến độ lập quy hoạch tỉnh giai đoạn 2021- 2030, tầm nhìn đến năm 2030. Phấn đấu trong tháng 12/2023, đồ án quy hoạch tỉnh sẽ được trình HĐND tỉnh xem xét thông qua trước khi trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Nhơn Trạch lên thành phố: Kỳ vọng trở thành cánh tay nối dài của TP.HCM

Theo Nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đồng Nai đề ra mới đây, đến năm 2030 huyện Nhơn Trạch sẽ được thành lập Tp.Nhơn Trạch, nơi đây sẽ trở thành đô thị công nghiệp, thành phố cảng và trung tâm kết nối giữa Đồng Nai với TP HCM.

Thị trường bất động sản bắt đầu hồi phục rõ nét

Tín hiệu hồi phục của thị trường đã bắt đầu xuất hiện khi thanh khoản tại một số khu vực đã ghi nhận. Cộng với động thái quyết liệt gỡ khó của Chính phủ, nhân tố này được kỳ vọng sẽ đẩy nhanh quá trình hồi phục của thị trường.

Quy hoạch Long Thành trở thành thành phố sân bay, cửa ngõ quốc tế

Quy hoạch đô thị Long Thành gắn với cảng hàng không quốc tế (sân bay) Long Thành, tiếp cận theo mô hình đô thị sân bay với những tiện ích không chỉ về thương mại, giao thông mà cả văn hóa, giải trí, kết nối du lịch với các tỉnh trong vùng, cả nước và quốc tế...