Cây cầu lớn nhất Vành đai 3 TPHCM sau gần 2 năm thi công lộ dần hình hài

 Sau 17 tháng thi công, tổng khối lượng thực hiện công trình cầu Nhơn Trạch và đường dẫn thuộc dự án đường Vành đai 3 TPHCM đã đạt khoảng 40% so với kế hoạch đề ra. Hàng trăm công nhân vẫn đang miệt mài trên công trường để sớm đưa dự án về đích đúng hẹn.

Trước thềm giao thừa, cầu Nhơn Trạch 6.900 tỉ nối TP.HCM - Đồng Nai vẫn rầm rập thi công

Khởi công vào 24.9.2022, cầu Nhơn Trạch thuộc dự án thành phần 1A - xây dựng đoạn Tân Vạn - Nhơn Trạch (giai đoạn 1) là một trong những ki lô mét đầu tiên của tuyến đường Vành đai 3 TP.HCM. Dự kiến hoàn thành vào tháng 9.2025, cầu Nhơn Trạch đang tăng tốc thi công với mục tiêu vượt tiến độ trước 4 tháng, nối cầu hoàn chỉnh vào 30.4.2025.

Niềm tin nhà đầu tư bất động sản đang trở lại

Đại diện Savills chỉ ra các yếu tố đang thúc đẩy thị trường, các phân khúc đang dẫn đầu và triển vọng thu hút đầu tư nước ngoài của khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng trong năm 2024.

Thêm tín hiệu tích cực cho thị trường bất động sản năm 2024

Năm 2024, nhiều địa phương trong cả nước sẽ tổ chức triển khai thực hiện những quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021 – 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đã được phê duyệt. Đồng thời, nhiều địa phương sẽ hoàn thành, trình thẩm định phê duyệt hàng loạt đề án mới. Đây được xem là một trong những tín hiệu tích cực cho thị trường Bất động sản.

Hơn 1.200 tỷ đồng xây đường nối sân bay Long Thành với TP HCM

Đoạn đường 6,4 km thuộc Tỉnh lộ 25C được khởi công với kinh phí hơn 1.200 tỷ đồng giúp kết nối sân bay Long Thành với TP HCM.

NHƠN TRẠCH ĐIỂM NÓNG CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN HIỆN NAY

Sáng nay lễ Phát Động Thi Đua Đẩy Nhanh Tiến Độ Giải Ngân Vốn Đầu Tư Công và Khởi Công 3 Tuyến Đường : 25 C , 25B ( Đường Tôn Đức Thắng ) và đường Lê Hồng Phong

Toàn cảnh cảng biển lớn nhất Đồng Nai sắp đưa vào khai thác

Cảng Phước An với quy mô 183ha là cảng biển lớn nhất Đồng Nai, được kỳ vọng giúp phát triển kinh tế tỉnh này và vùng lân cận. Dự kiến vào quý 2 năm 2024, cầu cảng đầu tiên sẽ được đưa vào khai thác.

Những tín hiệu khiến bất động sản phía Nam phục hồi nhanh hơn phía Bắc

Trong bối cảnh rất lâu mới có sự kiện mở bán dự án bất động sản mà hàng ngàn khách hàng tham dự thực, số lượng booking được xác nhận là khách mua thực, các dự án mới chuẩn bị chiến dịch bán hàng chính sách tốt, thị trường bất động sản phía Nam có nhiều dấu hiệu phục hồi nhanh hơn phía Bắc.

Nhà đầu tư "cá mập" âm thầm chi tiền tỷ gom đất

Trong khi nhiều người yếu tài chính gặp khó phải rao bán lỗ khoản đầu tư của mình, thị trường BĐS vẫn có những “cá mập” đang âm thầm săn đất nền giá rẻ với kỳ vọng thị trường sớm hồi phục và tăng giá trở lại trong thời gian tới.

Bất động sản công nghiệp Việt Nam hút nhà đầu tư nước ngoài

Tại Việt Nam, nguồn cung bất động sản công nghiệp phong phú và chi phí lao động, sản xuất cạnh tranh với các thị trường lân cận là điểm đến cho các ông đầu tư ngoại.